Hướng dẫn người dùng
OnSong® Drive
OnSong® Drive của bạn được tạo và truy cập thông qua Tài khoản OnSong® của bạn. Đó là một cách an toàn để lưu trữ các tệp bạn sử dụng trong OnSong. Bạn nhận được dung lượng lưu trữ được bao gồm với Đăng ký OnSong® của bạn, được sử dụng để lưu trữ các bản sao lưu tự động, các bộ được chia sẻ và các tệp trong OnSong® Drive của bạn. Màn hình đầu tiên hiển thị các thư mục gốc trong ổ đĩa của bạn.
Tệp Cá Nhân
Thư mục trên cùng cung cấp quyền truy cập vào các tệp cá nhân của bạn. Đây là các tệp mà chỉ bạn có thể truy cập. Tại đó, bạn có thể tạo thư mục để giúp tổ chức dung lượng lưu trữ của mình.
Tệp Được Chia Sẻ
Nếu bạn thuộc về một đăng ký nhóm, mỗi tài khoản sẽ xuất hiện bên dưới. Lưu các tệp trong các thư mục này cho phép toàn bộ nhóm của bạn xem các tệp. Ví dụ, nếu tôi đăng ký OnSong thông qua ban nhạc của tôi và nhà thờ của tôi, tôi có thể có một thư mục cho mỗi cái. Mỗi tài khoản có dung lượng lưu trữ có sẵn riêng của nó.
Sắp Xếp
Nhấn vào biểu tượng sắp xếp ở góc dưới bên trái để mở menu sắp xếp và thay đổi cách danh sách này được sắp xếp với các tùy chọn sau:
- Tên sắp xếp theo tên của nhóm tệp bạn thuộc về hoặc tệp cá nhân của bạn.
- Kích thước sắp xếp theo kích thước của nội dung nhóm tệp.
- Đã sửa đổi sắp xếp theo ngày và giờ nhóm tệp lần cuối được sửa đổi.
Nhấn vào các tùy chọn Tăng dần và Giảm dần trong menu sắp xếp để thay đổi hướng sắp xếp.